mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1354084

Văn bản mới nhất

Liên kết UBND tỉnh

Hoạt động chào mừng “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2011”

Chiều ngày 20/10, tại Hôi trường Sở Tài chính Bình Định, Công Đoàn phối hợp với Ban nữ công, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng “Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2011”.

Chị Phan Hoàng Mai – Trưởng ban nữ công báo cáo tổng kết phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”  năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012.

Trong không khí trang trọng, vui vẻ, đầm ấm, chị em phụ nữ cùng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm tính dân tộc. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ công chức.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm./.

Phòng Tin học