Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính

Bài đăng vào lúc: 09:51:46, ngày: 25/01/2017 GMT +7

Sáng ngày 24/01/2017 tại Hội trường tầng 4, Sở Tài chính tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính. Tham dự buổi công bố có ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Ngô Đức Định, Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Sở Tài chính có ông Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; Ban Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính.

Ông Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu tại buổi công bố

Tại buổi công bố, ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã thay mặt UBND tỉnh Bình Định công bố Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày 20/01/2017 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính cho bà Đặng Thu Hương – Trưởng phòng Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.
          Phát biểu tại buổi công bố, ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã chúc mừng bà Đặng Thu Hương được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Ông hy vọng trên cương vị mới bà Đặng Thu Hương phát huy những thành tích đã đạt được cùng với tập thể lãnh đạo Sở thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa cho bà Đặng Thu Hương

Phát biểu khi nhận cương vị mới, bà Đặng Thu Hương đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho bà trọng trách này, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Sở đã cộng tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Trên cương vị mới bà Đặng Thu Hương hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể cán bộ, công chức Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tân Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định phát biểu tại buổi công bố