Công bố quyết định thanh tra tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội

Bài đăng vào lúc: 11:35:00, ngày: 04/04/2017 GMT +7

Tiếp tục triển khai Kế hoạch thanh tra năm 2017, sáng ngày 31/3/2017, Thanh tra Sở Tài chính đã công bố Quyết định thanh tra tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội (thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Bình Định). Tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra có ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính; ông Phan Ngọc Phú, Chánh Thanh tra Sở Tài chính và các thành viên Đoàn thanh tra. Về phía đơn vị được thanh tra, có ông Phan Đình Hòa, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Bình Định; ông Nguyễn Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội; đại diện các bộ phận, đơn vị và cán bộ, công chức có liên quan.

Quang cảnh buổi công bố quyết định thanh tra

Theo Quyết định số 87/QĐ-STC ngày 27/3/2017 của Giám đốc Sở Tài chính, Đoàn thanh tra có 03 thành viên gồm các thanh tra viên thuộc Thanh tra Sở Tài chính, do ông Nguyễn Công Danh, Phó Chánh Thanh tra Sở Tài chính làm Trưởng Đoàn. Nội dung thanh tra là thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài chính, ngân sách năm 2016. Thời hạn thanh tra là 20 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Theo Quyết định số 89/QĐ-STC ngày 28/3/2017 của Giám đốc Sở Tài chính, ông Phan Ngọc Phú, Chánh Thanh tra Sở Tài chính được giao thực hiện nhiệm vụ giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra.
Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi công bố Quyết định thanh tra, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra theo kế hoạch được tiến hành tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội, đồng thời nhắc nhở Đoàn thanh tra, những người có trách nhiệm liên quan tại đơn vị được thanh tra cần phải nêu cao tinh thần hợp tác, làm việc trung thực, khách quan, đảm bảo tuân thủ pháp luật quy định trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân sách và các lĩnh vực khác có liên quan, phối hợp chặt chẽ trong công việc để đảm bảo tiến độ, đạt kết quả tốt theo yêu cầu đề ra của cuộc thanh tra./.

Thanh tra Sở Tài chính