Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính Bình Định nhiệm kỳ 2017-2019 thành công tốt đẹp

Bài đăng vào lúc: 09:10:29, ngày: 21/02/2017 GMT +7


Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính  và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 18/02/2017, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  Tài chính; đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Cảnh Miên -  Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự có mặt toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Tô Hiếu Toàn - Phó bí thư Chi đoàn đã đọc Báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019 và Báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017. Theo Báo cáo, Chi đoàn đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Các đoàn viên trong Chi đoàn đã tích cực đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo. Đại hội đã thảo luận và thống nhất mục tiêu đặt ra của nhiệm kỳ 2017 - 2019, cụ thể: 100% đoàn viên được học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn; chính sách, pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên có việc làm cụ thể trong học tập và làm theo lời Bác; Hàng năm, tổ chức 04 ngày chủ nhật xanh; Hàng năm, 100% đoàn viên thanh niên đăng ký hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao; 100% đoàn viên tại các phòng nghiệp vụ thuộc Sở chủ động tham mưu, đề xuất cho lãnh đạo các ý tưởng cải cách thủ tục hành chính; Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn phấn đấu thực hiện ít nhất 02 công trình thanh niên; Hàng năm, tổ chức ít nhất 01 hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng; Trong nhiệm kỳ, tiếp tục nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi tại phường Trần Phú, thành phố Quy Nhơn; Hàng năm, đoàn viên được xếp loại xuất sắc trên 98%, không có đoàn viên xếp loại trung bình, yếu; Nhiệm kỳ 2017-2019 giới thiệu ít nhất 08 đoàn viên ưu tú cho các Chi bộ Đảng xem xét kết nạp, phấn đấu có ít nhất 6 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng; Hàng năm, Chi đoàn Sở Tài chính đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh....
 

 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở  Tài chính và đồng chí Nguyễn Cảnh Miên -  Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Sở Tài chính trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017, các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hoạt động một cách thiết thực, cần phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; luôn luôn nghiên cứu, sáng tạo, tận tụy, thái độ hòa nhã, thận thiện trong công việc... Ngoài ra, trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, sự hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của chính quyền, nâng cao chất lượng phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan.
 
Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở  Tài chính phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiếp thu tất cả các ý kiến góp ý và sẽ hoàn thiện văn kiện đại hội và báo cáo với Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 05 đồng chí: đồng chí Bí thư Nguyễn Hà Nghĩa, đồng chí Phó bí thư Nguyễn Thị Thu Trang và các đồng chí ủy viên Nguyễn Thị Duyên, Trần Thị Diễm Cúc, Trần Thị Quỳnh Như. Đại diện Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa 2014 - 2017 và tất cả đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ cùng Ban chấp hành Chi đoàn hoàn thành tốt trách nhiệm được giao cũng như xây dựng Chi đoàn Sở Tài chính ngày càng vững mạnh.

Một số hình trong đại hội: