Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Khối thi đua Tài chính tỉnh Bình Định

Bài đăng vào lúc: 16:38:53, ngày: 24/02/2016 GMT +7

Chiều ngày 23/02/2016 tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Bình Định, Khối thi đua Tài chính tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 do Sở Tài chính tỉnh Bình Định làm Trưởng khối thi đua, Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định làm Phó Khối thi đua. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thành Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Nhân sự hoặc Chánh Văn phòng của 9 cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Tài chính.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính đã thông qua dự thảo Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Khối thi đua Tài chính; đồng chí Lê Thị Bích Thi, Phó chánh Văn phòng Sở Tài chính thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Khối thi đua và bảng chấm điểm thi đua năm 2016.
          Trên cơ sở dự thảo Báo cáo, Quy chế hoạt động của Khối thi đua và bảng chấm điểm thi đua năm 2016, các đồng chí Lãnh đạo của cơ quan, đơn vị trong Khối đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để bổ sung vào dự thảo. Đồng thời, Hội nghị đã bỏ phiếu bầu chọn 02 đơn vị xuất sắc để tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh và 03 đơn vị tiêu biểu tặng Bằng khen của UBND tỉnh (Kết quả bình bầu 02 đơn vị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh là Sở Tài chính tỉnh Bình Định và Cục Thuế tỉnh Bình Định; bằng khen UBND tỉnh 03 đơn vị là Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định, BHXH tỉnh Bình Định, Cục Hải quan tỉnh Bình Định).

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Tài chính

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã phát biểu đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Tài chính đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao; tổ chức nhiều phong trào thi đua có sự đổi mới về nội dung, hình thức tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả công tác. Các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, từng ngành và gắn với các hoạt động phong trào do UBND tỉnh phát động.
Đồng chí Lê Thành Hưng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Sở Tài chính đã bàn giao nhiệm vụ Khối Trưởng khối thi đua Tài chính năm 2016 cho Kho bạc Nhà nước tỉnh và bầu chọn Ban GPMB tỉnh làm Khối phó khối thi đua Tài chính.
Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính, Khối trưởng Khối Thi đua Tài chính

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất phương hướng và nhiệm vụ của Khối trong năm 2016 và ký kết giao ước thi đua, trong đó trọng tâm là tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Tài chính ký giao ước thi đua năm 2016
Tô Hiếu Toàn - Vp Sở.