Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017) tại Sở Tài chính Bình Định

Bài đăng vào lúc: 15:06:56, ngày: 08/03/2017 GMT +7


Nhân kỷ niệm 107 năm  Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, chiều ngày 07/3/2017, Ban chấp hành Công  đoàn  Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ công chức nữ tại cơ quan. Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ công chức nữ cơ quan. 
Buổi gặp mặt cũng là dịp để các nữ cán bộ, công chức ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh những  giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.
  Đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi gặp mặt
Đồng chí Lê Hoàng Nghi đã thay mặt Ban Lãnh đạo Sở  gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, công chức cơ quan. Đồng thời, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của nữ cán bộ, công chức Sở trong thời gian qua, đã có đóng góp quan trọng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý tài chính, ngân sách năm 2016 của toàn tỉnh. Chúc các chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị em phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiện nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. 
Tập thể lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng cho CBCC nữ cơ quan

Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn các cán bộ nữ ngành Tài chính không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.


 Trần Thị Trúc Liên