Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Lãnh đạo Sở Tài chính Bình Định thăm hỏi, trao quà và tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bài đăng vào lúc: 14:39:18, ngày: 12/02/2018 GMT +7


Trong suốt chặng đường trên 40 năm phát triển, Sở Tài chính Bình Định đã có nhiều thay đổi, từng bước khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra trong từng giai đoạn, đưa Sở Tài chính không ngừng phát triển về mọi mặt, đạt được những thành tựu to lớn được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng những danh hiệu cao quý, góp phần vào sự nghiệp phát triển của tỉnh. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của tập thể các thế hệ cán bộ, nhân viên của Sở Tài chính trong nhiều năm qua. Thành công đó có sự đóng góp rất lớn của các thế hệ cán bộ hưu trí từng gắn bó nhiều năm công tác, cống hiến cùng sự phát triển của Sở.

Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Lãnh đạo Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, trao quà cho cán bộ hưu trí đã từng làm việc tại Sở Tài chính.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc Sở Tài chính thăm hỏi, trao quà cho Ông Đặng Quang Ngọc - Nguyên Trưởng phòng Ngân sách
 
Việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại Sở Tài chính là nét đẹp văn hóa đã được duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Sở báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Giám đốc Sở Tài chính thăm hỏi, trao quà Bà Nguyễn Thị Tuyết Ngọc - Nguyên Trưởng phòng Vật Giá
 
Đồng thời, chiều ngày 09/02/2018, Lãnh đạo Sở cũng đã tổ chức một buổi gặp mặt, giao lưu với các cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.  
Ảnh: Các đồng chí cán bộ hưu trí về tham dự buổi họp mặt
 
Trong không khí vui tươi, ấm cúng của ngày họp mặt, các thế hệ cán bộ đi trước vô cùng vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển không ngừng của Sở Tài chính và tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết nhất trí, với nỗ lực và sáng tạo, Sở Tài chính sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Ảnh: Các đồng chí nguyên là cán bộ Sở Tài chính về tham dự buổi họp mặt
 
Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Sở, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Sở.
Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính, đồng chí Lê Hoàng Nghi  - Giám đốc Sở trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ của ngành tài chính đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, đồng thời gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng./.

Các hình ảnh khác tại buổi họp mặt:

Nguyễn Thị Nguyên Châu - Phòng TC HCSN