Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THUỘC CHI BỘ TIN HỌC THỐNG KÊ-TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP-VĂN PHÒNG

Bài đăng vào lúc: 16:25:22, ngày: 26/10/2018 GMT +7


Thực hiện Quyết định số 2601-QĐ/ĐUK ngày 11/10/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 24/10/2018, Chi bộ Tin học thống kê – Tài chính Doanh nghiệp – Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Thị Quỳnh Như – nhân viên phòng Tài chính Doanh nghiệp, Sở Tài chính. 
Thành phần dự Lễ kết nạp có đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Tin học thống kê – Tài chính Doanh nghiệp – Văn phòng. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ Tin học thống kê – Tài chính Doanh nghiệp – Văn phòng đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Quỳnh Như. 
 
Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Mai Anh – Bí thư chi bộ THTK-TCDN-VP, đại diện Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Quỳnh Như

Đồng chí cũng đã phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Như trong thời gian dự bị.
Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 
Hình ảnh: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính đã dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.
Hình ảnh: Đ/c Đặng Thu Hương thay mặt Đảng ủy Sở dặn dò Đảng viên mới 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Tin học thống kê – Tài chính Doanh nghiệp – Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.
Hình ảnh: Tập thể Chi bộ THTK-TCDN-VP tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Nguyễn Thị Mai Anh