Tham gia Hội thao Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVIII năm 2016

Bài đăng vào lúc: 10:50:18, ngày: 04/05/2016 GMT +7

Chương trình Hội thao Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVIII năm 2016 diễn ra trong 3 ngày (từ 22 - 24/4/2016) tại Nhà thi đấu đa năng (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao tỉnh).
Hội thao lần này quy tụ hơn 500 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ 52 cơ sở đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh tham gia thi đấu và cổ vũ. Trên tinh thần chào mừng 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, đây là sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, sức khỏe để phục vụ tốt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm. Đồng thời, hoạt động này tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh Bình Định.

Quang cảnh khai mạc Hội thao

Dù công việc chuyên môn chiếm rất nhiều thời gian, cơ sở vật chất phục vụ cho việc tập luyện còn khó khăn nhưng các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính đều cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện và tham gia thi đấu Hội thao trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, cũng như cổ vũ cho các đội khác.
Anh Hà Nghĩa (P.Ngân sách) thi đấu môn cầu lông đơn nam

Không khí tại các khu vực thi đấu trong những ngày qua hết sức sôi động, rất đông cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ cho các VĐV thi đấu. Sự cổ động cuồng nhiệt càng làm tăng lên tinh thần thi đấu của các VĐV trong nội dung thi đấu kéo co.

Chi đoàn Sở Tài chính tham gia thi đấu kéo co

Mặc dù Chi đoàn Sở Tài chính chia tay tranh giải sớm nhưng các VĐV cũng đã cố gắng cống hiến hết mình, qua đó cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm cho những giải đấu sau. Đồng thời, qua giải đấu các thành viên Chi đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của các chi đoàn trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thao

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 33 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong hội thao. Với việc giành được 02 giải Nhất và 01 giải Nhì, Chi đoàn Cục Hải quan đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, tiếp theo là Đoàn Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa đạt giải Nhì toàn đoàn và Đoàn Viện Sốt rét - Ký sinh trùng và Côn trùng Quy Nhơn đạt giải Ba toàn đoàn.

Nguyễn Thị Nguyên Châu - Chuyên viên Phòng TC-HCSN