Chi đoàn Sở Tài chính tham gia hiến máu nhân đạo tháng 01/2016

Bài đăng vào lúc: 13:43:23, ngày: 20/01/2016 GMT +7

Hưởng ứng đợt vận động hiến máu nhân đạo tháng 01/2016 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Ngày 17/01/2016, Chi đoàn Sở Tài chính đã có 03 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện tại 02A Trần Phú, thành phố Quy Nhơn.

Hiểu được ý nghĩa nhân văn vô cùng tốt đẹp của hành động hiến máu, các đoàn viên Sở Tài chính đều tham gia với một tinh thần vui vẻ, nhiệt tình.

Tiếp tục nâng cao tinh thần “tương thân tương ái ”. Hiến máu nhân đạo đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người, xứng đáng được xã hội tôn vinh. Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng và Sở Tài chính nói chung sẽ tiếp tục tích cực thực hiện tinh thần ấy trong thời gian sắp tới.