Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”

Bài đăng vào lúc: 09:43:16, ngày: 25/01/2017 GMT +7


Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Bình Định đã trải qua 02 đợt mưa lũ lớn trên diện rộng gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản nhà cửa, đặc biệt hơn nữa mưa lũ còn  gây thiệt hại nặng nề về hoa màu, vật nuôi của bà con nông dân trên địa bàn tỉnh.
Nhận thức được đây là sự mất mát vô cùng to lớn, không dễ gì bù đắp được và để nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong từng đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính; được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, ngày 21/01/2017 Chi Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” giành trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho bà con vùng lũ tại thôn Hữu Thành xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, bị thiệt hại nặng trong hai đợt lũ vào tháng 11 và 12 năm 2016.
 
 
(Ảnh: đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính trước khi trao quà)

(Ảnh: đồng chí Trần Thái Dũng Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính trao quà cho bà con)
 
(Ảnh: đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa UVBCH Chi đoàn Sở Tài chính trao quà cho bà con)

Đoàn đã trực tiếp trao quà cho người dân, động viên tinh thần, chia sẻ với thiệt hại nặng nề và những mất mát lớn lao của bà con. Hy vọng những món quà, sự sẻ chia của Chi đoàn Thanh niên Sở Tài chính sẽ giúp bà con có động lực khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Trần Thái Dũng