Đảng uỷ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài chính

Bài đăng vào lúc: 15:37:00, ngày: 08/02/2017 GMT +7

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI; Căn cứ Nghị quyết số 77-NQ/ĐU, ngày 06 tháng 02 năm 2017 của BCH Đảng bộ Sở Tài chính về việc thành lập các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài chính. Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2016, tại Hội trường Sở Tài chính, Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập các Chi bộ và chỉ định Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở Tài chính cùng đoàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tham dự.

Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính công bố Quyết định thành lập Chi bộ Phòng Quản lý Ngân sách, Chi bộ Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp, Chi bộ Phòng Quản lý Giá Công sản, Chi bộ Thanh tra, Chi bộ Phòng Tài chính Đầu tư và Chi bộ Phòng Tin học Thông kê- Tài chính Doanh nghiệp- Văn phòng cũng như quyết định chỉ định Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính công bố Quyết định thành lập Chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ, đánh giá cao hoạt động của các Chi bộ trong thời gian qua.
Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu trong buổi Lễ

Trong thời gian đến các Chi bộ tiếp tục củng cố khối đoàn kết thống nhất, thường xuyên xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên môn quản lý cả về chất và lượng và chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đi vào thực chất.  Các Chi bộ triển khai việc xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; thường xuyên quan tâm chỉ đạo công tác Đoàn thể, phát triển tốt các phong trào đoàn thể quần chúng. Đặc biệt, cần nghiên cứu các nội dung giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ cùng với Đảng ủy Sở hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao quyết định thành lập các Chi bộ thuộc Đảng bộ của Sở Tài chính