Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

"Đêm hội trăng rằm" năm 2018

Bài đăng vào lúc: 11:17:23, ngày: 24/09/2018 GMT +7


Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày 21/9/2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở, Công đoàn và Chi Đoàn Thanh niên Sở Tài Chính phối hợp với Công đoàn Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Định đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên của hai cơ quan.
Chú Cuội, chị Hằng cùng các cháu thiếu nhi

Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Tài chính; lãnh đạo các phòng, vợ (chồng) của các cán bộ, nhân viên cùng các cháu thiếu nhi là con của cán bộ Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển và hai cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do Chi Đoàn thanh niên Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển nhận đỡ đầu.
Đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc đêm hội

Trong không khí náo nức của “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhi đã hào hứng với mâm cỗ trung thu được trưng bày rất đẹp mắt, các em đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, tham gia đố vui và các trò chơi vận động, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ...
Đội lân biểu diễn trong đêm hội

Cũng trong chương trình, các cháu được Ban tổ chức trao tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn, những chùm bong bóng nhiều màu sắc cùng những phần quà trung thu có ý nghĩa. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi, các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.
Tết Trung Thu được tổ chức thường niên cho con của cán bộ nhằm đem đến cho các cháu ngày Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các cháu phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai./.

Trương Thị Thanh Tâm