Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao năm 2016

Bài đăng vào lúc: 15:55:56, ngày: 02/08/2016 GMT +7


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính năm 2016, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn cơ sở Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định (Trung tâm HL&BDNV tỉnh) tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao (TDTT) năm 2016 vào ngày 30/7/2016 với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo của 02 cơ quan: về phía Sở Tài chính có đồng chí Lê Hoàng nghi - Giám đốc Sở và đồng chí Đặng Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn Sở, về phía Trung tâm HL&BDNV tỉnh có đồng chí Võ Quang Thái - Phó Giám đốc Trung tâm, cùng các đoàn viên đến từ 02 Chi đoàn.
 

Hình 1: Ban Tổ chức hoạt động giao lưu TDTT

Hình 2: Đại diện 02 Chi đoàn tặng hoa cho các đội thi
 
Hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa 02 đơn vị diễn ra trong sáng ngày 30/7/2016 với 02 phần thi là bóng chuyền nữ và bóng đá nam.
 

Hình 3: 02 đội thi môn bóng chuyền nữ
 
Trận đấu đầu tiên giữa Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn cơ sở Trung tâm HL&BDNV tỉnh là bộ môn bóng chuyền với sự tham gia của 15 đoàn viên nữ đến từ 02 Chi đoàn, cả 02 đội chơi đều đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Mặc dù đội Chi đoàn Sở Tài chính đã có những phát huy vượt bậc trong trận giao hữu này, nhưng bằng sự phối hợp nhịp nhàng và ưu thế sân nhà, đội Chi đoàn cơ sở Trung tâm HL&BDNV tỉnh đã chiến thắng với kết quả chung cuộc là 2 - 0. 

Hình 4: Đội Chi đoàn Sở Tài chính trong trận đấu bóng chuyền nữ
 
Trận đấu thứ 02 là bộ môn bóng đá với sự tham gia của các đoàn viên nam đến từ 02 Chi đoàn. Chiến thuật ra sân lần này của đội Chi đoàn Sở Tài chính là tập trung tấn công, nhờ vậy đội Chi đoàn Sở Tài chính đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trên sân bạn. Tuy vậy, may mắn đã không thuộc về các cầu thủ của đội Chi đoàn Sở Tài chính khi đội Chi đoàn cơ sở Trung tâm HL&BDNV tỉnh đã giành chiến thắng với tỷ số 6 - 0.

Hình 5: 02 đội thi trong trận đấu bóng đá nam
 
Mặc dù không giành được chiến thắng ở cả 02 phần thi, nhưng Chi đoàn Sở Tài chính đã có những giây phút thi đấu đầy kịch tính và tràn đầy ý nghĩa khi được cống hiến hết mình trong từng phần thi. Đồng thời, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính cũng có cơ hội được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, cũng như thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác đoàn giữa các thành viên của Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn cơ sở Trung tâm HL&BDNV tỉnh.   
 
 Lê Thị Kim Dung - Phòng Tài chính Doanh Nghiệp