Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Bài đăng vào lúc: 06:43:56, ngày: 31/07/2018 GMT +7


Sáng ngày 27/7/2018 tại Hội trường tầng 4, Sở Tài chính tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; Ban Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính.

Báo cáo sơ kết được thông qua tại Hội nghị đã đánh giá được những kết quả mà Sở Tài chính đã đạt được trong đó nhấn mạnh: 6 tháng đầu năm 2018 Sở đã thực hiện tốt công tác tham mưu, điều hành NSNN chặt chẽ, có hiệu quả; Tăng cường lãnh đạo thực hiện các giải pháp khai thác có hiệu quả các nguồn thu, điều hành chi ngân sách đảm bảo đúng quy định của nhà nước, quản lý chặt chẽ tiết kiệm các khoản chi, đảm bảo cân đối ngân sách đáp ứng được các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của các cấp, các ngành, các đơn vị trên địa bàn tỉnh. 

Cũng tại Hội nghị đã đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 nhằm đạt được kế hoạch đề ra, góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả mà toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2018, đề nghị cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính cần có sự đoàn kết, chủ động sáng tạo, phát huy năng lực, tham mưu kịp thời, đúng chế độ về quản lý tài chính - ngân sách trong mọi lĩnh vực công tác thuộc phạm vi quản lý, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tài chính – ngân sách năm 2018 được Bộ Tài chính, HĐND và UBND tỉnh giao.

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo Sở đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho 01 tập thể và 17 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Sở Tài chính.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính trao tặng giấy khen cho tập thể phòng Tin học và Thống kê

Ban Lãnh đạo Sở trao tặng giấy khen cho các cá nhân 
Ban Lãnh đạo Sở trao tặng giấy khen cho các cá nhân
 
 
Quang cảnh Hội nghị

Tô Hiếu Toàn – Văn phòng Sở