Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945-28/8/2018)

Bài đăng vào lúc: 15:11:56, ngày: 27/08/2018 GMT +7Chiều ngày 24/8/2018, Sở Tài chính tỉnh Bình Định đã tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2018) cho cán bộ, công chức thuộc Sở Tài chính.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở đã ôn lại chặng đường 73 năm xây dựng và phát triển của ngành Tài chính Việt Nam nói chung và ngành Tài chính tỉnh Bình Định nói riêng. Qua 73 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Tài chính Việt Nam đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ huy động và bảo đảm các nguồn lực tài chính phục vụ xây dựng cơ sở vật chất của chủ nghĩa xã hội, từng bước thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Giám đốc Sở, ôn lại kỷ niệm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam
Cùng với sự phát triển của ngành Tài chính Việt Nam, trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị và ủng hộ của nhân dân trong tỉnh, ngành Tài chính Bình Định đã đoàn kết, sáng tạo, không ngừng nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt chức năng quản lý, điều hành tài chính, ngân sách; huy động, quản lý và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, phục vụ các nhiệm vụ chính trị của tỉnh; đồng thời làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền hoạch định nhiều chính sách tài chính quan trọng, góp phần tăng thu ngân sách, bố trí chi hợp lý, tiết kiệm, góp phần cùng địa phương vượt qua khó khăn thách thức, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và đảm bảo an sinh xã hội.
Toàn cảnh buổi gặp mặt Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam
Vui mừng trước những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Sở Tài chính Bình Định nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm tham mưu giúp việc cho UBND tỉnh trong lĩnh vực tài chính, ngân sách trong thời gian tới. Toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức của Sở Tài chính quyết tâm tranh thủ tối đa các điều kiện thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà UBND tỉnh và nhân dân đã giao phó.
Hòa chung với không khí của ngày thành lập ngành Tài chính Việt Nam, tại buổi gặp mặt, Công đoàn Sở Tài chính đã chủ trì, phối hợp với Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke. Hội thi được toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của các Tổ công đoàn hào hứng tham gia, cống hiến cho khán giả các tiết mục ca, múa hát sôi động, đặc sắc, giúp gắn chặt tình cảm của hai cơ quan và toàn thể người lao động. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 03 giải gồm: giải nhất, nhì, ba lần lượt dành cho các Tổ công đoàn: Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh, Văn phòng Sở Tài chính, Phòng Tài chính-Đầu tư Sở Tài chính. 
Một số hình ảnh của hội thi:Lãnh đạo Sở Tài chính, Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh trao giải cho các đội thi

Tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính Bình Định

Phòng Quản lý giá và công sản