Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Lãnh đạo Sở Tài chính Bình Định tổ chức thăm hỏi, trao quà cho cán bộ hưu trí và thăm Mẹ VNAH nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Bài đăng vào lúc: 16:56:39, ngày: 23/01/2017 GMT +7


Nhân dịp năm mới 2017 và đón Tết Nguyên đán Đinh Đậu, Lãnh đạo Sở Tài chính Bình Định đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên, trao quà cho cán bộ hưu trí và thăm Mẹ Việt Nam anh hùng. 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 20/1/2017, Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Thay mặt tập thể cán bộ, công chức và người lao động của Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Hưng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Hải vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và trân trọng gửi tới Mẹ phần quà cùng với lời thăm hỏi ân cần, động viên, chúc Mẹ và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, mong Mẹ sống vui, sống khỏe bên gia đình để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của đất nước.
Cùng ngày, Đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính cùng Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính đã đến thăm hỏi, trao quà và động viên một số cán bộ hưu trí ngành Tài chính nhân dịp năm mới 2017.
 
Ông Nguyễn Văn Hưng thăm hỏi, trao quà cho cán bộ hưu trí

 Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Hưng trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ của ngành tài chính đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, đồng thời gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng./.

Trần Bích Phương – Văn phòng Sở