Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Lãnh đạo Sở Tài chính và Đoàn Thanh niên đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Bài đăng vào lúc: 15:49:49, ngày: 25/01/2018 GMT +7


Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân và chào đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, chiều ngày 24/01/2018, lãnh đạo Sở và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

 
Lãnh đạo Sở trao quà và thăm hỏi Mẹ

Tuổi trẻ hôm nay có thể không biết đến đạn bom, không tận mắt chứng kiến những đau thương mất mát trong 2 cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc, nhưng họ đều hiểu rằng cái giá của cuộc sống hôm nay là sự hy sinh của nhiều thế hệ lớp người đi trước đã anh dũng hy sinh, là những nỗi đau, sự mất mát lớn lao của những người mẹ Việt Nam anh hùng. Sẽ chẳng có sự đền đáp nào xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các mẹ cho Tổ quốc hôm nay.
Trong buổi viếng thăm, đồng chí Lê Hoàng Nghi – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Hải và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.


 
Phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc, nhắc nhở mỗi chúng ta phải có trách nhiệm lớn lao trong công tác đền ơn đáp nghĩa nói riêng, trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp văn hóa dân tộc nói chung.

Trần Thị Diễm Cúc – Phòng Quản lý Ngân sách