Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Lãnh đạo Sở và Đoàn Thanh niên đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Bài đăng vào lúc: 09:51:32, ngày: 03/12/2018 GMT +7


Sáng ngày 01/12/2018, Lãnh đạo Sở và Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thôi trú tại xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đến thăm Mẹ có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Tài chính - Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở Sở Tài chính.
Ảnh: Lãnh đạo Sở Tài chính và Đoàn Thanh niên chụp ảnh cùng Mẹ VNAH và gia đình tại xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
 
Tại nơi đến thăm, Lãnh đạo Sở và Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của Mẹ VNAH, đồng thời mong muốn Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Tại buổi thăm, Lãnh đạo Sở và Đoàn Thanh niên Sở Tài chính đã trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ VNAH.
Ảnh: Đ/c Lê Hoàng Nghi – Giám đốc Sở Tài chính trao quà và tiền phụng dưỡng cho Mẹ VNAH

Trước tình cảm ấy, người thân của Mẹ rất xúc động và gửi lời cảm ơn, hỏi thăm, chúc sức khỏe tới cán bộ, công chức trong toàn cơ quan. Món quà của Sở trao tặng cho Mẹ tuy nhỏ nhưng mang nặng nghĩa tình, thể hiện đạo lý cao đẹp của người dân Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đối với những gia đình có công với cách mạng, những bà Mẹ Việt Nam anh hùng có những người con thân yêu đã hy sinh xương máu, sức lực và tuổi thanh xuân cho Tổ quốc./.                                       
                                     
Lê Trung Hiếu - Phòng Quản lý Giá và công sản