Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi bộ Quản lý Ngân sách

Bài đăng vào lúc: 07:42:10, ngày: 23/03/2017 GMT +7


Thực hiện Quyết định số 1342-QĐ/ĐUK ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 10 tháng 3 năm 2017 Chi bộ Quản lý Ngân sách thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Quyên – Chuyên viên phòng Quản lý ngân sách Sở Tài chính. Thành phần dự Lễ kết nạp bao gồm: Đại diện Thường trực Đảng ủy; Đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, đoàn thanh niên; toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ 1. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
    Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Thành – Bí thư chi bộ Quản lý Ngân sách đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Quyên. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  
   
 
    Hình ảnh: Đồng chí Phạm Văn Thành - Bí thư Chi Bộ Quản lý Ngân sách, đại diện Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Quyên

    Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
    
Hình ảnh: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

    Đồng chí Phạm Văn Thành - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Quyên trong thời gian dự bị.
   
    
  
 Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Quản lý Ngân sách thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.


  Phạm Việt Linh, Phòng QLNS