Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Sở Tài chính Bình Định

Bài đăng vào lúc: 10:49:38, ngày: 08/08/2016 GMT +7


Đất nước ta đang trong thời kỳ chuyển mình để đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập cùng nền kinh tế thế giới. Trong bối cảnh đó thì tiếng anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Theo đó, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở, ngày 29/07/2016 tại Hội trường Sở Tài chính đồng chí Giám đốc Sở Tài chính đã cho phép Văn phòng Sở công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh của Sở Tài chính Bình Định tại Quyết định số 2498/QĐ-STC ngày 20/07/2016 và giới thiệu các thành viên của Ban Chủ nhiệm, Ban Trợ lý Câu lạc bộ Tiếng Anh trước toàn thể cán bộ, công chức của cơ quan.

 
 
Ảnh: Ban chủ nhiệm và Ban Trợ Lý Câu lạc bộ Tiếng Anh
 
Với tiêu chí xây dựng một môi trường để các thành viên có thể thoải mái trao đổi, rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng anh, Câu lạc bộ đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hầu hết các cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên của cơ quan, lịch sinh hoạt Câu lạc bộ được tổ chức định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. Mỗi tuần, Ban trợ lý chuyên môn sẽ đưa ra một chủ đề để các thành viên thảo luận, từ đó làm tăng khả năng giao tiếp, làm việc nhóm cho tất cả các thành viên tham gia sinh hoạt.
 
         Ảnh: Các thành viên của CLB trong buổi sinh hoạt đầu tiên
 
           Ảnh: Thành viên CLB đang thảo luận tiếng Anh
 
Câu lạc bộ Tiếng Anh đã góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, hữu ích, giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi giúp nhau tiến bộ. Hơn nữa, qua các đợt sinh hoạt này, các thành viên sẽ cải thiện được kĩ năng nghe, nói tiếng anh thông qua các hoạt động thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm học tập.
 
 Man Thị Quỳnh Na