Rung chuông vàng năm 2015

Bài đăng vào lúc: 16:22:42, ngày: 09/09/2015 GMT +7

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2015 của Chi đoàn Sở Tài chính và theo yêu cầu của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tại Kế hoạch số 11-KH/ĐTN ngày 05/8/2015 về việc tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng năm 2015” cho các đoàn viên thuộc khối các cơ quan tỉnh chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Vừa qua,  ngày 05/9/2015, tại Nhà thi đấu đa năng Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch, cuộc thi “Rung chuông vàng” diễn ra với nội dung tìm hiểu “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020)” đã thu hút 150 ĐVTN đến từ 50 cơ sở đoàn trực thuộc, trong đó Chi đoàn Sở Tài chính đã cử 03 đoàn viên tham gia: Nguyễn Thị Thanh Truyền, Võ Thị Mộng Thu, Mai Thị Quỳnh Giao.
    Cuộc thi là sân chơi bổ ích, góp phần tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và vun đắp niềm tự hào dân tộc, lòng yêu mến Chủ tịch Hồ Chí Minh “Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất của Việt Nam” cho các đoàn viên trong Đoàn Khối các cơ quan tỉnh nói chung và đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng. Tìm hiểu quá trình thành lập và hoạt động cách mạng gian khổ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp thế hệ trẻ hiểu rõ nỗi gian truân, vất vả của bao người ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập, dân tộc hôm nay. Bên cạnh đó, phát huy những truyền thống quý báu, góp phần đưa sự nghiệp cách mạng nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn, thử thách đạt nhiều thắng lợi đề ra trong Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Kết thúc cuộc thi Hoàng Thị Huyền Trang (thuộc Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh) xuất sắc vượt qua 150 Đoàn viên đã rung được chuông vàng, Nguyễn Xuân Vũ (Đoàn Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn) giành giải Nhì.