Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Tham gia Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ IV năm 2017

Bài đăng vào lúc: 07:34:22, ngày: 23/03/2017 GMT +7


Nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2017), Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ IV năm 2017. Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ nhằm giao lưu, học hỏi và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, tình đoàn kết trong công tác giữa cán bộ, công chức, viên chức và góp phần phát triển phong trào luyện tập thể dục - thể thao của các đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ IV năm 2017 khai mạc lúc 07 giờ, ngày 18/3/2017, gồm 4 đội bóng tham gia như sau:
1. Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ;
2. Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh;
3. Chi đoàn Sở Nội vụ;
4. Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội.
Địa điểm thi đấu: tại Sân thi đấu phía trước của Nhà Văn hóa Lao động, 86 Lê Duẩn, Thành phố Quy Nhơn.
 
Hình ảnh: Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ

Buổi sáng ngày 18/3/2017, trận đấu đầu tiên diễn ra sôi nổi và kết quả đội bóng đá Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội đã thắng đội bóng đá Chi đoàn Sở Nội vụ với tỷ số là 4-3.
Trận đấu tiếp theo, đội bóng đá Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh là cuộc đối đầu với đội bóng đá Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ với khí thế của trận đấu thứ hai, hai đội chơi rất quyết tâm mong có được lợi thế cho các trận sắp tới. Hai đội bóng thể hiện tinh thần thi đấu cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo với kết quả trận đấu là 2-2, sau đó hai đội phải phân thắng thua bằng những loạt sút luân lưu cân não và phần thắng cuối cùng thuộc về Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. 
Như vậy, hai đội thắng của lượt thi đấu vòng bảng là Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội và Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh gặp nhau ở trận Chung kết để tranh chức vô địch và hai đội thua còn lại sẽ gặp nhau để tranh giải ba.
Buổi chiều ngày 18/3/2017, trận tranh ba giữa đội bóng đá Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ và đội bóng đá Chi đoàn Sở Nội vụ diễn ra rất hào hứng và kết quả cuối cùng đội bóng đá Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ giành chiến thắng và nhận được giải ba.
Sau khi kết thúc trận tranh giải ba là trận chung kết được mong đợi nhất của các cầu thủ và các cổ động viên của bốn Chi đoàn, đội bóng đá Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh với khí thế chiến thắng của trận đấu trước, Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhập cuộc khá tự tin và dẫn trước đội bạn 1-0 từ ngay những phút đầu của trận đấu. Tuy nhiên, do một số cầu thủ trụ cột bị chấn thương từ trận đấu trước nên phải thay ra và với thời tiết nắng nóng các cầu thủ đã xuống sức không còn khả năng đeo bám đội bạn, tận dụng lợi thế này Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội đã lật ngược lại trận đấu và kết quả cuối cùng của trận đấu là 2-1 nghiêng về đội bóng đá Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội.
Như vậy, kết thúc Giải bóng đá truyền thống Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ IV năm 2017, đội bóng đá Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội giành chức vô địch, đội bóng đá Liên quân Chi đoàn Sở Tài chính và Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhì, đội bóng đá Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải ba và Chi đoàn Sở Nội vụ đạt giải phong cách.

Một số hình ảnh của giải đấu:
 
    
                                              
Nguyễn Hà Nghĩa – Phòng Quản lý Ngân sách