Kích cỡ chữ: A+ | A | A-

Tham gia Hội thao Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI năm 2016

Bài đăng vào lúc: 11:06:23, ngày: 06/05/2016 GMT +7


Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2016), chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tổ chức Hội thao truyền thống Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI năm 2016 diễn ra tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh và Sân vận động Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể thao tỉnh từ ngày 26/4/2016 đến ngày 28/4/2016.
 
Lễ khai mạc Hội thao truyền thống lần thứ VI năm 2016

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, rèn luyện thể lực, giao lưu hoạt động thể dục thể thao. Thông qua Hội thao phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tạo không khí vui khỏe để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hăng say công tác, học tập, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị năm 2016.
Đến với Hội thao lần này Công đoàn cơ sở Sở Tài chính tham gia 2/3 nội dung của Hội thao là môn Bóng đá nam và Bóng chuyền nữ. Trận ra quân đầu tiên nội dung bóng chuyền nữ là cuộc đối đầu giữa Công đoàn Sở Tài chính với Công đoàn Phân Viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Với khí thế của trận đấu mở màn, hai đội chơi rất quyết tâm mong có được lợi thế cho các trận sắp tới.
 
Đội Bóng chuyền nữ Sở Tài chính trước khi ra sân

Mặc dù, các VĐV Sở Tài chính thể hiện tinh thần thi đấu rất quyết liệt, cố gắng cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, tuy nhiên do lực lượng VĐV còn quá non trẻ, chưa có kinh nghiệm nhiều trong thi đấu. Do đó kết quả trận đấu là 2-0 nghiên về Công đoàn Phân Viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Ở nội dung bóng đá nam, với kết quả trận đấu đầu tiên giữa Công đoàn Sở Tài chính với Công đoàn Đảng ủy khối Doanh nghiệp là 6-0, phần thắng đã thuộc về Công đoàn Sở Tài chính và vào thẳng vòng trong.
Trận thứ 2, Công đoàn Sở Tài chính gặp Công đoàn Sở Giao thông vận tải. Với khí thế chiến thắng của trận đấu trước, các cầu thủ Sở Tài chính nhập cuộc khá tự tin và dẫn trước đội bạn 1-0 từ ngay những phút đầu của trận đấu. Tuy nhiên, do một số cầu thủ trụ cột bị chấn thương nên phải thay ra, tận dụng lợi thế này các cầu thủ Sở Giao thông vận tải đã ghi bàn dẫn đến kết quả cuối cùng của trận đấu là 1-1. Trận đấu diễn ra càng quyết liệt hơn khi hai đội phải phân thắng thua bằng cách đá penalty, cuối cùng chiến thắng đã về tay các cầu thủ Sở Giao thông vận tải khi các cầu thủ Sở Tài chính đã bỏ lỡ mất một cơ hội ghi bàn.


Trận đấu giữa Công đoàn Sở Tài chính và Công đoàn Sở GTVT

Kết thúc Hội thao, Công đoàn Cục Hải quan đã xuất sắc giành được 02 giải Nhất nội dung bóng chuyền nam và bóng đá nam, riêng đối với nội dung bóng chuyền nữ giải Nhất đã thuộc về Công đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.