Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Tham gia Hội thi bí thư chi bộ giỏi – 2018

Bài đăng vào lúc: 09:22:55, ngày: 23/08/2018 GMT +7


Hội thi Bí thư chi bộ giỏi lần thứ II – năm 2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định là dịp để các cấp ủy đảng, đảng viên cập nhật kiến thức, nắm vững và vận dụng tốt các nguyên tắc, quy định của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành, phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy. Hưởng ứng cuộc Hội thi này, Đảng ủy Sở Tài chính đã cử đồng chí Phạm Văn Dũng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở tham gia Hội thi.
Tham gia vòng thi sơ khảo được tổ chức vào ngày 06/8/2018 có 64 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ cơ sở và bí thư trực thuộc đảng ủy cơ sở đến từ 76 tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ  Khối các cơ quan tỉnh. Qua vòng thi sơ khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn 15 thí sinh có số điểm cao nhất để tiếp tục dự thi vòng chung kết, trong đó có đồng chí Phạm Văn Dũng.
Nằm trong khuôn khổ vòng thi chung kết, sáng ngày 21/8/2018, Ban Tổ chức Hội thi tiếp tục chấm thi đối với đồng chí Dũng với nội dung “Thi tổ chức hoạt động thực tế” tại Chi bộ Thanh tra Sở Tài chính. Tham dự buổi Hội thi có bà Đặng Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính. Đồng chí Phạm Văn Dũng đã chọn chuyên đề dự thi là “Cụ thể hóa công tác thanh tra trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng” để trình bày tại buổi sinh hoạt thực tế của Chi bộ Thanh tra Sở. Sau phần trình bày của đồng chí Phạm Văn Dũng và các ý kiến tham gia sôi nổi của tập thể Chi bộ Thanh tra Sở, đại diện Ban Tổ chức Hội thi đã nhận xét, đánh giá sơ bộ đối với nội dung, hình thức trình bày của đồng chí Phạm Văn Dũng và động viên, khích lệ đồng chí Phạm Văn Dũng cố gắng thi tốt các phần thi còn lại để đạt thứ hạng cao nhất của Hội thi này. Sau đây là một vài hình ảnh của buổi chấm thi vòng chung kết Hội thi:
 
(Đ/c Phạm Văn Dũng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở trình bày phần dự thi)


Ông Nguyễn Hữu Lộc – Phí bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban giám khảo (đứng),
Bà Đặng Thu Hương– Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính (ngồi bên trái).
 
 
 
(Quang cảnh buổi Hội thi).