Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019)

Bài đăng vào lúc: 18:00:00, ngày: 29/08/2019 GMT +7

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019), sáng ngày 28/8/2019, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đang được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng.

Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và tặng quà đến mẹ Thôi.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, đồng chí Đặng Thu Hương một lần nữa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc Mẹ đã có công lao sinh thành, nuôi dưỡng những người con anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nên độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ Thôi, ước mong Mẹ tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đồng hành cùng Lãnh đạo Sở Tài chính, còn có các đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính; tại buổi gặp mặt, đoàn viên Chi đoàn đã thể hiện lòng biết ơn của thế hệ thanh niên hôm nay đối với các thế hệ đi trước đã chịu nhiều gian khổ, hy sinh xương máu trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, góp phần tạo nên mốc son chói lọi trong lịch sử cách mạng Việt Nam.

Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương và đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính thăm hỏi, tặng quà gia đình Mẹ Thôi.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa nhằm tri ân các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi nói riêng, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Sở Tài chính nhân kỷ niệm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, góp phần động viên gia đình Mẹ Thôi tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt, thăm hỏi:

Hình ảnh: Mẹ Thôi xúc động đón nhận hình ảnh kỷ niệm các cuộc gặp mặt thăm hỏi giữa Sở Tài chính và gia đình Mẹ.

Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương và thanh niên Sở Tài chính chụp hình lưu niệm cùng gia đình mẹ Thôi.

Đào Thị Yến Nhi – Phòng Quản lý Ngân sách