Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Tiêu đề: Cuộc thi “Sôi động nhịp điệu tuổi trẻ”

Bài đăng vào lúc: 07:27:12, ngày: 07/04/2017 GMT +7Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Cuộc thi “Sôi động nhịp điệu tuổi trẻ” năm 2017 với sự tham gia nhiệt tình của hơn 30 Chi đoàn. Mỗi đội tham gia trình diễn một tiết mục với các thể loại nhảy hiphop, chachacha, Flashmos, dân vũ khá sôi động, thể hiện được sự tài năng, khéo léo, sáng tạo của tuổi trẻ.
 
Cuộc thi tạo không khí sôi nổi trong toàn đoàn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cuộc thi là sân chơi vui tươi lành mạnh, là môi trường để Đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào ở các cơ sở Đoàn trong khối, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên.
 
Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả như sau: Giải nhất thuộc về chi đoàn Các ban Đảng tỉnh, chi đoàn Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư phát triển đạt giải nhì, đồng giải nhì là tiết mục của Đoàn trường PTDT nội trú. Ngoài ra, chi đoàn Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư phát triển đạt giải Trang phục đẹp và ấn tượng. 
Chúc mừng toàn thể các Đoàn viên, thanh niên đã tham gia cuộc thi.
 
 

 
Trần Thị Diễm Cúc – Phòng Quản lý Ngân sách