Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Tình hình và kết quả thực hiện công tác xây dựng Đảng 06 tháng năm 2018 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2018

Bài đăng vào lúc: 16:51:53, ngày: 25/06/2018 GMT +7


Chiều ngày 22/6/2018, Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả công tác lãnh đạo xây dựng Đảng bộ 06 tháng năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Hội nghị đã thông qua kết quả công tác lãnh đạo xây dựng Đảng bộ 06 tháng năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong 6 tháng cuối năm 2018. Qua đó, Đảng bộ đã đánh giá việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2018. Về lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng; công tác kiểm tra giám sát; công tác xây dựng Đảng và bảo vệ chính trị nội bộ; công tác lãnh đạo thanh niên, các đoàn thể quần chúng; giữ gìn sự đoàn kết và nhất trí trong Đảng bộ,… và đặc biệt là công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đã hoàn thành xuất sắc. 
Dưới sự điều hành của Chủ trì, hội nghị đã thảo luận sôi nổi và tham gia nhiều ý kiến đóng góp, trong đó nhấn mạnh trong điều hành chi tiêu ngân sách, tiết kiệm chi tiêu hành chính, thực hiện cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính - ngân sách và tài sản công; đề ra các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.
Phát biểu, chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2018 đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ, giải pháp 06 tháng cuối năm 2018, đề nghị cán bộ, công chức và người lao động Sở Tài chính cần có sự đoàn kết, chủ động sáng tạo, phát huy năng lực, tham mưu kịp thời, đúng chế độ về quản lý tài chính - ngân sách trong mọi lĩnh vực công tác thuộc phạm vi quản lý, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ được UBND tỉnh giao.
Đồng chí Lê Hoàng Nghi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì, điều hành Hội nghị
 
Quang cảnh Hội nghị