Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Lãnh đạo và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Bài đăng vào lúc: 11:27:00, ngày: 07/01/2020 GMT +7


Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 03/01/2020, đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi, mẹ của 02 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, sinh năm 1929, quê quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, được Sở Tài chính nhận phụng dưỡng từ năm 2018.
Tại đây, đồng chí Đặng Thu Hương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Đặng Thu Hương vui mừng nắm tay mẹ Trần Thị Thôi trong buổi gặp mặt
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sắp cận kề, thay mặt tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở Tài chính, đồng chí Đặng Thu Hương cũng đã trao tặng quà Tết và tiền phụng dưỡng cho Mẹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Sở Tài chính với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng.

 

Đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Tài chính trao quà Tết và tiền phụng dưỡng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thôi

Gia đình mẹ Thôi gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính đã dành nhiều sự quan tâm đến mẹ và gia đình.