Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính tham gia Liên hoan Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015)

Bài đăng vào lúc: 13:37:05, ngày: 17/07/2015 GMT +7

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng vào chiều ngày 2/2/2015, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quang Trung, Tp Quy Nhơn). Tham gia Liên hoan có 250 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 5 Cụm thi đua (có tổng cộng 55 cơ sở đoàn) thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn Sở Tài chính tham gia liên hoan chung với 10 cơ sở Đoàn thuộc Cụm thi đua số 3.
Các Cụm thi đua đã biểu diễn các tiết mục hát, múa, độc tấu nhạc cụ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương đất nước. Qua đó, thể hiện được sức trẻ, nhiệt huyết của Thanh niên trong thời đại mới. Đồng thời gắn với quyết tâm xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh, một xã hội phát triển và ngày càng phồn vinh.

( Người là niềm tin tất thắng do toàn đoàn biểu diễn)

( Múa Chung lòng bám biển)

( Độc tấu Đàn bầu Quê hương)

Sau khi tham gia biểu diễn và theo công bố kết quả, Cụm thi đua số 3 (Chi đoàn Sở Tài chính thành viên) đă đạt được giải nhất toàn đoàn và có một tiết mục được chọn vào chương trình của Đoàn khối tham gia chương trình văn nghệ do Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức.