Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4

Bài đăng vào lúc: 09:21:36, ngày: 02/05/2019 GMT +7

Ngày 26/4/2019, Sở Tài chính tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 cho 28 công chức của Sở. Tham gia giảng dạy lớp bồi dưỡng có Đại tá Trần Văn Minh, Chính ủy Trường Quân sự tỉnh; Thượng tá Trần Xuân Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh và Thiếu tá Phan Châu Hùng, Chủ nhiệm khoa Giáo viên Trường Quân sự tỉnh. Đến dự và phát biểu khai mạc lớp học có đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc lớp học

Lớp học được tổ chức với mục đích bồi dưỡng cho công chức của cơ quan nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng an ninh, kết hợp phát triển kinh tế, xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng và an ninh, những âm mưu của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam. Nâng cao nhận thức, năng lực toàn diện cho công chức của Sở để vận dụng có hiệu quả trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo từng cương vị, chức trách và thực hiện tốt quy định về tiêu chuẩn kiến thức quốc phòng và an ninh cho công chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đại tá Trần Văn Minh, Chính ủy Trường Quân sự tỉnh tham gia giảng dạy
Thượng tá Trần Xuân Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự tỉnh tham gia giảng dạy

Thiếu tá Phan Châu Hùng, Chủ nhiệm khoa Giáo viên Trường Quân sự tỉnh tham gia giảng dạy

Các chuyên đề được giới thiệu tại lớp học bao gồm:
- Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới.
- Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.
- Phòng, chống chiến lược "diễn biến hòa bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam.
Sau 01 ngày tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc của các học viên, lớp học đã kết thúc thành công tốt đẹp, các học viên sẽ viết bài thu hoạch để cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4.

Toàn cảnh lớp học

Tô Hiếu Toàn – Văn phòng Sở