Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định

Bài đăng vào lúc: 10:45:51, ngày: 29/03/2018 GMT +7


Sáng ngày 29/3/2018 tại Hội trường tầng 4, Sở Tài chính tỉnh Bình Định tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Sở Tài chính. Tham dự buổi công bố có ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lâm Trường Định, Trưởng phòng công chức, viên chức Sở Nội vụ. Về phía Sở Tài chính có ông Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; Ban Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức của Sở Tài chính.
Tại buổi công bố, ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định công bố Quyết định số 789/QĐ-UBND ngày 14/3/2018 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm lại Giám đốc Sở Tài chính cho ông Lê Hoàng Nghi.
Ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm lại cho ông Lê Hoàng Nghi
 
Trong buổi công bố, ông Lâm Hải Giang đã chúc mừng ông Lê Hoàng Nghi được bổ nhiệm lại Giám đốc Sở Tài chính và hy vọng ông Lê Hoàng Nghi tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được cùng với tập thể cán bộ, công chức của Sở thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.
Ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định và tặng hoa cho ông Lê Hoàng Nghi
 
Phát biểu trong buổi công bố, ông Lê Hoàng Nghi đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và tiếp tục giao cho ông trọng trách này, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Sở đã cộng tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Ông Lê Hoàng Nghi hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, công chức của Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Ông Lê Hoàng Nghi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu trong buổi công bố
 
Quang cảnh buổi công bố
 
Tô Hiếu Toàn – Phó Chánh Văn phòng Sở