Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Chi đoàn Sở Tài chính tham gia “Ngày hội Giọt hồng yêu thương”

Bài đăng vào lúc: 11:06:02, ngày: 29/01/2018 GMT +7


Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2018, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 27/01/2018 vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình “Ngày hội đoàn viên” năm 2018 với nhiều nội dung vui tươi, lành mạnh và thật sự có ý nghĩa.
Nằm trong chương trình “Ngày hội đoàn viên”, chương trình “Ngày hội Giọt hồng yêu thương” được đông đảo Đoàn viên quan tâm và tham gia hưởng ứng. Đây là chương trình Hiến máu tình nguyện nhằm góp phần đảm bảo máu dự trữ phục vụ cho nhu cầu cấp cứu và điều trị dịp Tết nguyên đán sắp tới.

 
Tất cả đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.
Đoàn viên Sở Tài chính tham gia hiến máu tình nguyện tại 02A Trần Phú, thành phố Quy Nhơn.


 
Hiểu được ý nghĩa nhân văn vô cùng tốt đẹp của việc hiến máu tình nguyện, đoàn viên Sở Tài chính tham gia với một tinh thần vui vẻ, nhiệt tình.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng và Sở Tài chính nói chung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần ấy trong thời gian sắp tới./.

Đinh Thị Thanh Thúy – Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp.