Lãnh đạo Sở Tài chính và Đoàn Thanh niên đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bài đăng vào lúc: 14:54:37, ngày: 19/10/2017 GMT +7

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/7/2017, đồng chí Đặng Thu Hương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Tài chính đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1925, quê quán xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Các đồng chí thắp hương tri ân đến hai liệt sỹ
Trong buổi viếng thăm, đồng chí Đặng Thu Hương và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của mẹ Nguyễn Thị Hải Hải và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; Đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương.

Sự hy sinh thầm lặng của các mẹ đã góp phần làm nên những trang sử vàng, lưu danh muôn đời. Thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và là trách nhiệm của thế hệ hôm nay phải tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng. Qua đó, động viên mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.
Nguyễn Hà Nghĩa – Phòng Quản lý Ngân sách