Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi

Bài đăng vào lúc: 08:26:02, ngày: 09/10/2017 GMT +7


Nhân dịp Tết Trung thu 2017, tối 3/10, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên của Sở Tài Chính và Quỹ Đầu tư Phát triển Bình Định đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên của hai cơ quan.
Đến dự chương trình có đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính; lãnh đạo các phòng; gia đình của cán bộ, nhân viên cùng với hơn 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên Sở Tài chính và Quỹ Đầu tư Phát triển.
 
Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính phát biểu khai mạc đêm hội

Tham gia vào "Đêm hội Trăng rằm", các cháu thiếu niên nhi đồng được chị Hằng và chú Cuội kể cho nghe truyền thuyết về Tết Trung thu, được giao lưu văn nghệ, xem biểu diễn xiếc, rước đèn và phá cỗ Trung thu... Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng cho các cháu rất nhiều món quà có ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.


Các em được tham gia vào các trò chơi cùng với chú Cuội và chị Hằng

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên tới con em các cán bộ, nhân viên của hai cơ quan. Cùng với đó, đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.
Không chỉ các em nhỏ mà các phụ huynh cũng vô cùng háo hức trong "Đêm hội Trăng rằm"


Tiết mục xiếc đem lại không khí vui tươi cho các em nhỏ
Tiết mục múa sư tử khuấy động chương trình