Trao đổi học tập kinh nghiệm trong công tác thẩm định giá đất của tỉnh Bình Định và Phú Yên

Bài đăng vào lúc: 15:40:12, ngày: 05/06/2017 GMT +7

Ngày 01/6/2017, tại Sở Tài chính Bình Định, Giám đốc Sở Tài chính – ông Lê Hoàng Nghi đã tiếp Đoàn công tác Hội đồng thẩm định giá đất tỉnh Phú Yên do đồng chí Trần Hoàng Thanh Quế - Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Phú Yên làm Phó Trưởng đoàn để trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất, thẩm định giá đất cụ thể, đơn giá thuê đất trên địa bàn 02 tỉnh Bình Định và Phú Yên.

Đại diện Đoàn công tác tỉnh Phú Yên đã trao tặng quà lưu niệm cho Sở Tài chính Bình Định.

Tiếp đoàn công tác tỉnh Phú Yên còn có Lãnh đạo Phòng Quản lý giá và công sản là bộ phận trực tiếp tham mưu cho Lãnh đạo Sở thực hiện nhiệm vụ thẩm định giá đất trên địa bàn tỉnh. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tình hình thực tế công tác xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất của Sở Tài chính và thẩm định giá đất cụ thể của Hội đồng thẩm định giá đất của mỗi tỉnh. Trong đó đi sâu vào chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong công tác xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất, xác định giá đất cụ thể hướng đến mục tiêu giảm thiểu thủ tục hành chính và thu hút nhà đầu tư phát triển kinh tế xã hội tại mỗi địa phương.

Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác thẩm định hệ số điều chỉnh giá đất tại buổi làm việc giữa 02 tỉnh Bình Định và Phú Yên.

Kết thúc buổi trao đổi học tập kinh nghiệm, bà Trần Hoàng Thanh Quế - Đoàn tỉnh Phú Yên cảm ơn Giám đốc Sở Tài chính Bình Định đã tiếp đón, sắp xếp buổi trao đổi hiệu quả. Hai bên mong muốn hai tỉnh sẽ có sự giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa, tăng cường học hỏi lẫn nhau nhằm khai thác thế mạnh của mỗi địa phương, hoàn thành tốt hơn hơn nữa trong công tác quản lý giá đất trên địa bàn 02 tỉnh.

Bà Trần Hoàng Thanh Quế thay mặt Đoàn công tác cảm ơn lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ chuyên môn liên quan của Sở Tài chính tỉnh Bình Định

Phòng Quản lý Giá - Công sản.