Kích cỡ chữ:A+ |A |A-

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải bóng đá mini cán bộ Đoàn lần thứ III năm 2017

Bài đăng vào lúc: 15:28:51, ngày: 08/08/2017 GMT +7


Từ ngày 05 đến ngày 06/8/2017, tại sân bóng đá mini Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức giải bóng đá mini cán bộ Đoàn lần thứ III năm 2017.
Giải đấu được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trong cán bộ, đoàn viên thanh niên; tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong cán bộ đoàn, đoàn viên trong Khối các cơ quan tỉnh Bình Định.
Giải năm nay hấp dẫn hơn với sự tham gia của 06 đội bóng đá nam và 5 đội bóng đá nữ đại diện cho 05 Cụm Thi đua của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đội bóng của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh. 100% vận động viên tham gia giải đấu là thành viên Ban Chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Về thể thức thi đấu, 6 đội bóng nam được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội nhất bảng thi đấu chung kết, 2 đội nhì bảng đồng giải ba. Các đội bóng đá nữ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn đội vô địch.
Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tại giải đấu. Trong đó, đội bóng nữ của Cụm Thi đua số 4 do Chi đoàn Sở Tài chính làm Cụm phó đã giành giải nhì. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao một số giải phụ khác như: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cổ động viên nhiệt tình nhất cho giải đấu./.
Một số hình ảnh của giải đấu: