In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

Giao lưu Thể thao - Văn nghệ giữa Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính và Chi đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh

Bài đăng vào lúc: 13:34:29, ngày: 17/07/2015 GMT +7


Chiều ngày 27/10/2014, được sự nhất trí của hai Chi đoàn, chương trình “Giao lưu Thể thao - Văn nghệ” giữa Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính và Chi đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến tham dự chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Đình Kha - Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, cùng tất cả đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn.
 
 

     Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những pha bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn. Kết quả chung cuộc 6 – 4 nghiêng về đội bóng Chi đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh.
     Khép lại chương trình là không khí vui tươi, ấm áp của buổi giao lưu văn nghệ.  
 
Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với hai cơ sở đoàn, là sân chơi bổ, là dịp cho đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của hai chi đoàn trong thời gian tới.
 
Nguyễn Thị Duyên - Phòng HCSN.