Chương trình thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016)

Bài đăng vào lúc: 08:37:25, ngày: 01/08/2016 GMT +7

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và thanh niên năm 2016, hưởng ứng Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), ngày 23/7/2016, Chi đoàn Sở Tài chính Bình Định phối hợp Đoàn Phường Nhơn Phú đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đối tượng là thương binh, bệnh binh trên địa bàn Phường Nhơn Phú nhằm bồi đắp lý tưởng, nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống yêu nước của nhân dân tỉnh Bình Định nói chung và của đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng.

Đoàn đã tới từng nhà để thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, tặng 10 suất quà các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đối tượng là thương binh, bệnh binh, (trị giá 300.000 đồng/suất). Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng thể hiện tấm lòng uống nước nhớ nguồn của đoàn viên, thanh niên Sở Tài chính và Đoàn phường Nhơn Phú.

Tại các nơi đến thăm, đại diện Chi đoàn Sở Tài chính và Đoàn phường Nhơn Phú đã bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách, người có công cách mạng, các đối tượng là thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong cuộc sống, tích cực vươn lên trong phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để mỗi đoàn viên của Chi đoàn thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây”, tri ân các thế hệ đã hy sinh cho nền độc lập Dân tộc; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh.

Đào Thị Yến Nhi – Chuyên viên phòng Quản lý Ngân sách