Nghĩa tình Tháng Bảy - Tuổi trẻ tri ân

Bài đăng vào lúc: 15:51:00, ngày: 29/07/2024 GMT +7

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), nhằm tri ân và bày tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ, sáng ngày 27/7 Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức chương trình "Nghĩa tình Tháng Bảy - Tuổi trẻ tri ân" và trao sân chơi cho thiếu nhi tại huyện Vân Canh.

Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Vân Canh, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tại làng Hiệp Hà, đoàn đã trao tặng 10 suất quà đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng (mỗi suất trị giá 300.000đ), trao 05 thùng sữa cho các em thiếu nhi và tổ chức sinh hoạt hè cho các em tại làng.

''Ngoài ra, đoàn đã trao 01 sân chơi trị giá 20 triệu đồng cho các em thiếu nhi tại trường mầm non Canh Hòa, huyện Vân Canh. Nhằm tạo cho các em sân chơi sau giờ học, giúp các em giải tỏa căng thẳng, học tập tốt hơn.

Lê Trung Hiếu - Bí thư Chi đoàn