Thông báo về việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh

Bài đăng vào lúc: 15:38:32, ngày: 29/03/2019 GMT +7

Sở Tài chính thông báo về việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh như sau:

1. Thời gian: Kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2019

2. Địa điểm: Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, số 127 đường Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Phạm vi thủ tục hành chính tiếp nhận: 47 thủ tục hành chính thuộc 03 lĩnh vực: Quản lý giá và công sản, Quản lý Tài chính doanh nghiệp - Tin học và Tài chính đầu tư được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định công bố tại Quyết định số 902/QĐ-UBND ngày 20/3/2019 về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bình Định.

Sở Tài chính thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức biết và thực hiện./.

Xem chi tiết tại đây