Công bố quyết định thanh tra tại Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định

Bài đăng vào lúc: 15:21:41, ngày: 05/04/2016 GMT +7

Ngày 17 tháng 3 năm 2016, Thanh tra Sở Tài chính đã tổ chức công bố Quyết định số 762/QĐ-STC-TTr ngày 14/3/2016 của Giám đốc Sở Tài chính về việc thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài chính, ngân sách năm 2015 tại Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định. Tham dự công bố quyết định thanh tra có đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính, Thanh tra Sở Tài chính, các thành viên Đoàn thanh tra, người được giao nhiệm vụ giám sát hoạt động Đoàn thanh tra. Về phía Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định có ông Nguyễn Văn Chiến, Phó Chánh Văn phòng cùng đại diện các bộ phận và cá nhân có liên quan.

Quang cảnh buổi công bố quyết định thanh tra

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi công bố quyết định thanh tra, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc Sở Tài chính nêu rõ:
Thanh tra tài chính tại Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Định là cuộc thanh tra được tiến hành theo kế hoạch thanh tra năm 2016 của Thanh tra Sở Tài chính đã được phê duyệt. Mục đích của cuộc thanh tra là nhằm đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật trong quản lý, sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước tại đơn vị. Qua thanh tra, Đoàn thanh tra sẽ làm rõ những ưu điểm cần phát huy và các khuyết điểm, tồn tại (nếu có) để đơn vị chấn chỉnh theo đúng quy định hiện hành. Đồng thời, đây cũng là dịp để Đoàn thanh tra tổng hợp những khó khăn, vướng mắc, những bất cập (nếu có) trong cơ chế chính sách cần đề xuất, kiến nghị cấp có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung cho phù hợp./.

Thanh tra Sở Tài chính