Đảng ủy Sở Tài chính làm việc với ĐTN để đánh giá kết quả công tác đoàn 6 tháng đầu năm 2019, công tác chuẩn bị cho ĐHCĐ nhiệm kỳ 2019-2022 và giao lưu, trao đổi một số kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và quá trình công tác tại cơ quan

Bài đăng vào lúc: 08:31:50, ngày: 25/07/2019 GMT +7

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy đối với việc bồi dưỡng, giáo dục, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, tạo cơ hội cho Đoàn viên, thanh niên có cơ hội gặp gỡ trao đổi với cấp uỷ Đảng, Lãnh đạo cơ quan để báo cáo và đề đạt những nguyện vọng chính đáng; xây dựng lòng tin của thanh niên đối Đảng, chính quyền; thể hiện vai trò thanh niên tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Sở Tài chính, ngày 23/7/2019, Đảng ủy Sở Tài chính đã có buổi làm việc với Đoàn thanh niên Sở Tài chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình công tác đoàn, phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2019, công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 và giao lưu, trao đổi một số nội dung, kinh nghiệm trong hoạt động công tác đoàn và quá trình công tác tại cơ quan.
Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Hoàng Nghi - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể Đoàn viên chi đoàn.

Đảng ủy Sở Tài chính làm việc với Đoàn thanh niên

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên đã thay mặt đoàn viên, thanh niên báo cáo kết quả công tác đoàn 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời, cám ơn sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp, sát sao, giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng cả về thời gian và kinh phí cho các hoạt động của đoàn thanh niên. Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính đã triển khai kế hoạch công tác năm 2019, đến nay đã đạt được những kết quả tích cực, các phong trào và hoạt động đoàn thanh niên đã bám sát nhiệm vụ chính trị và hoạt động chuyên môn của đơn vị, có tính lan tỏa cao trong cộng đồng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được Đoàn khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa - Bí thư Đoàn

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn thanh niên đã thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn báo cáo trước Đảng ủy Sở về công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 sắp tới. Thực hiện theo sự hướng dẫn của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đến nay, các công việc chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn thành, Đại hội sẽ được tiến hành vào ngày 10/8/2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Bí thư Đoàn

Sau khi nghe Đoàn thanh niên báo cáo, đồng chí Lê Hoàng Nghi - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở đã tham gia góp ý, hướng dẫn cũng như giao lưu, trao đổi với các đoàn viên, thanh niên về các nội dung xoay quanh vấn đề thanh niên và cơ chế, chính sách cho thanh niên hiện nay. Qua đó tạo sự giao lưu, cởi mở, trao đổi 2 chiều giữa Đảng bộ Sở Tài chính với Đoàn thanh niên Sở Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Hoàng Nghi thống nhất với báo cáo, ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên và toàn thể đoàn viên, thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm đạt kết quả tốt. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Đảng ủy và Ban Chấp hành Chi đoàn cần chú trọng tăng cường công tác giáo dục tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống cho thanh niên; đẩy mạnh tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, thu hút thanh niên gắn bó với tổ chức Đoàn, phát huy được tính sáng tạo, chủ động của thanh niên trong lập thân, lập nghiệp. Đồng chí tin tưởng rằng Đoàn Thanh niên Sở Tài chính sẽ là lực lượng trẻ xung kích đóng góp rất lớn trong việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Sở Tài chính nói chung và xây dựng đất nước nói riêng./.

Thanh Thúy – Phòng Tài chính hành chính sự nghiệp.