Hội thi tìm hiểu về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021

Bài đăng vào lúc: 10:43:36, ngày: 13/05/2016 GMT +7

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2016 của Chi đoàn Sở Tài chính và theo yêu cầu của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tại Công văn số 31-CV/ĐTN ngày 25/4/2016 về việc cử Đoàn viên thanh niên tham gia Hội thi “Tìm hiểu về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp”, ngày 10/5/2016, tại sân Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh, Hội thi được tổ chức với nội dung “Tìm hiểu về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp” dưới hình thức thi rung chuông vàng, đã thu hút hơn 400 Đoàn viên thanh niên tham gia dự thi và cổ vũ.

Ảnh: Khai mạc Hội thi

Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia dự thi của 120 Đoàn viên thanh niên, trong đó Chi đoàn thanh niên Sở Tài chính đã cử 01 đoàn viên tham gia là đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hà Nghĩa đại diện Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Hội thi

Hội thi là sân chơi bổ ích, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các Đoàn viên thanh niên về mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; giúp Đoàn viên thanh niên nắm vững quyền của công dân trong bầu cử, ứng cử, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; tạo sự thống nhất, đồng thuận, bảo đảm thực hiện thành công cuộc bầu cử vào ngày 22/5 sắp tới.
Chung cuộc, đồng chí Dương Thu Hương (thuộc Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định) xuất sắc vượt qua 120 Đoàn viên đoạt giải nhất Hội thi. Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 05 suất quà cho 05 em mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh Bình Định với tổng trị giá 1.500.000đ.

Ảnh: Ban Tổ chức trao quà cho các em mồ côi không nơi nương tựa trên địa bàn tỉnh

Trần Thị Quỳnh Như - Phòng Tài chính Doanh nghiệp