Ra quân thực hiện Chương trình “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2024.

Bài đăng vào lúc: 11:34:00, ngày: 11/06/2024 GMT +7

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024, ngày 08/6/2024 vừa qua, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp Chi đoàn Sở Giao thông Vận tải, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn CS Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định và Đoàn thị trấn Bình Dương tổ chức thực hiện chương trình “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2024 tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ.

Hình 01. Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng các Chi đoàn các Sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện

Theo đó, các đoàn viên, thanh niên đã ra quân thực hiện Công trình thanh niên năm 2024 trồng “Tuyến đường Mai vàng” (50 cây mai vàng) tại Tuyến đường Nguyễn Du, thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ. Đồng thời, đi thăm hỏi và tặng quà cho 02 Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Châu (sinh năm 1931) và Mẹ Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1925) tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ. Ngoài ra, các đoàn viên, thanh niên còn dâng hoa, tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Khu di tích lịch sử căn cứ Hố Đá Bàn để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của quê hương, Tổ quốc.

Hình 02. Công trình thanh niên năm 2024 trồng “Tuyến đường Mai vàng” (50 cây mai vàng) tại Tuyến đường Nguyễn Du, thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ.

Hình 03. Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kim Châu (sinh năm 1931) tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ.

Hình 04. Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Minh (sinh năm 1925) tại thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ.

Hình 05. Dâng hoa, tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Khu di tích lịch sử căn cứ Hố Đá Bàn.

Qua chương trình “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2024, các đoàn viên, thanh niên của Sở Tài chính và các Sở, ngành, đơn vị tham gia đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa phương. Đồng thời, là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên giao lưu học hỏi, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; nâng cao ý thức trách nhiệm của ĐVTN đối với sự phát triển đời sống kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nguyễn Thị Cẩm Tú  -  Phòng TCDN–Tin học