Triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Bài đăng vào lúc: 16:55:54, ngày: 15/03/2016 GMT +7

Chiều ngày 11/3/2016, Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX cho đảng viên cán bộ, công chức của Sở Tài chính và Qũy Đầu tư Phát triển Bình Định. Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì Hội nghị.

Quan cảnh Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.
Sau phát biểu khai mạc, thay mặt BCH Đảng ủy Sở Tài chính, đồng chí Lê Hoàng Nghi, Bí thư Đảng ủy, đã khái quát sự thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015-2020; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2010-2015; đồng thời, nêu ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Đồng chí Lê Hoàng Nghi, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Trong khi truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, đồng chí Lê Hoàng Nghi phân tích sâu về phương hướng, mục tiêu phát triển, các chỉ tiêu chủ yếu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế; phát triển giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ và bảo vệ môi trường; phát triển văn hóa - xã hội; tăng cường quốc phòng - an ninh; xây dựng hệ thống chính trị và các chương trình, đề án, lĩnh vực mang tính đột phá...
Đặc biệt nhấn mạnh để Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX sớm đi vào thực tiễn cuộc sống, đảng bộ Sở Tài chính tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ chủ yếu: Tập trung cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội bằng các chương trình hành động trọng tâm trong 5 năm đến; Xây dựng kế hoạch hàng năm để thực hiện nhiệm vụ có liên quan; Tăng cường khối đoàn kết thống nhất hơn nữa trong cơ quan, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2015-2020; Thực hiện cải cách hành chính góp phần tạo mối trường đầu tư phát triển kinh tế; Mỗi đảng viên, cán bộ, công chức phải thực sự gương mẫu, trách nhiệm cao không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.