In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Tài chính năm 2014

Bài đăng vào lúc: 13:56:13, ngày: 17/07/2015 GMT +7


Thực hiện Quyết định số 1545-QĐ/ĐUK ngày 05 tháng 3 năm 2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 17 tháng 3 năm 2014 Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Huy Vũ – Chuyên viên Thanh tra Sở Tài chính. Thành phần dự Lễ kết nạp bao gồm: Đại diện Thường trực Đảng ủy; Đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, đoàn thanh niên; toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ 4.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
 
 
Hình ảnh: Đồng chí Phan Văn Bộ – Đảng ủy viên, Bí thư Chi Bộ 4, đại diện Chi bộ 
 
đọc Quyết định kết nạp đảng viên cho cho đồng chí Lê Huy Vũ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Bộ – Bí thư Chi bộ 4 đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Huy Vũ. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên. Đồng thời, đồng chí bí thư cũng thay mặt Chi bộ phân công đồng chí đảng viên giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ trong thời gian dự bị.
 
 
Hình ảnh: Trao Quyết định kết nạp đảng viên
 
Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Đảng viên mới phát biểu tại buổi lễ
 
Đồng chí Đặng Thu Hương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính đã thay mặt Đảng ủy, Công đoàn cơ sở phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương phát biểu tại buổi lễ
 
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Thanh tra Sở