Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài chính Bình Định tham dự hoạt động về nguồn thăm Nhà tù số 09 Đào Duy Từ và Trại giam Nữ tù binh Phú Tài.

Bài đăng vào lúc: 16:46:00, ngày: 07/03/2024 GMT +7

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) hưởng tới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, ngày 07/3/2024, Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định tổ chức Hành trình về nguồn “Sống trong tù kiên trung, bất khuất - Ở ngoài đời tình nghĩa, thủy chung” với hoạt động thăm nhà tù số 09 Đào Duy Từ và Trại giam Nữ tù binh Phú Tài. Thực hiện theo điều động của Ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, Sở Tài chính Bình Định đã cử nữ công đoàn viên tham gia.

Tại các điểm đến thăm, nữ công đoàn viên Sở Tài chính đã cùng dâng hương, dâng hoa, bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc và nghe thuyết minh giới thiệu về Di tích Nhà tù số 9 Đào Duy Từ và Di tích Trại giam Nữ tù binh Phú Tài.

Hoạt động về nguồn đã giúp cho các nữ công đoàn viên tham gia cùng nhau khơi dậy niềm tin, tự hào về  truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc ta và là dịp học tập, nâng cao nhận thức, phát huy tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, qua đó tự hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh hoạt động về nguồn

Trương Thị Thanh Trúc, Ban nữ công.