In:
Chế độ xem:
Cỡ chữ: A | A- | A+

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI THUỘC CHI BỘ PHÒNG TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ

Bài đăng vào lúc: 15:19:00, ngày: 14/01/2023 GMT +7


          Thực hiện Quyết định số 1328-QĐ/ĐUK ngày 03 tháng 01 năm 2023 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên, ngày 12 tháng 01 năm 2023 Chi bộ Phòng Tài chính đầu tư thuộc Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Minh Hiếu – Chuyên viên phòng Tài chính đầu tư Sở Tài chính. Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở và toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ Phòng Tài chính đầu tư. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
            Tại buổi lễ, đồng chí Tạ Vương Thảo Dung – Phó Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Minh Hiếu. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên.  
 
          Hình ảnh: Đồng chí Tạ Vương Thảo Dung – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định
kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Minh Hiếu
 
Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
    
Hình ảnh: Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ


Đồng chí Lê Thu Hương, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩn chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên đã giới thiệu đảng viên mới vào đảng, tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hiếu trong thời gian dự bị.

 
 Hình ảnh: Đồng chí Lê Thu Hương, Bí thư Chi bộ phát biểu

 
Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó giám đốc Sở đến dự phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ  giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ đảng viên mới Lê Thị Minh Hiếu hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu
 
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Phòng Tài chính đầu tư thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Tài chính nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.