Lễ phát động “Đi bộ an toàn giao thông năm 2015”

Bài đăng vào lúc: 16:46:37, ngày: 17/11/2015 GMT +7

Các đại biểu tham dự Lễ phát động

Thực hiện Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 26/10/2015 của UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động “Đi bộ an toàn giao thông” năm 2015, hôm nay ngày 12/11 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Định, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức Lễ phát động “Đi bộ an toàn giao thông năm 2015” để hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, gia đình các nạn nhân bị TNGT, cùng hơn 1.600 đoàn viên, thanh niên.
Hơn 1.600 đoàn viên, thanh niên tham gia hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Phát biểu tại buổi lể Lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo UBND tỉnh đã kêu gọi mỗi người dân vì sự an toàn, hạnh phúc của bản thân, vì sự phát triển của tỉnh nhà, phải nghiêm túc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, chú trọng các quy tắc khi tham gia giao thông, trong đó đặc biệt là lực lượng cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, người lao động, học sinh, sinh viên và từng người dân phải chung tay, hành động quyết liệt hơn nữa để kéo giảm, đẩy lùi TNGT trên địa bàn tỉnh.

Đoàn viên Sở Tài chính tham gia Lễ phát động “Đi bộ an toàn giao thông năm 2015”

Được tham gia hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT đối với các đoàn viên Sở Tài chính là một sự kiện đặc biệt, là dịp để các đoàn viên trong chi đoàn Sở Tài chính tưởng nhớ và bày tỏ niềm thương cảm những người xấu số bị thiệt mạng khi tham gia giao thông, cùng chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ, đồng thời nêu cao tinh thần, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của mỗi đoàn viên trong Chi đoàn cũng như việc vận động, tuyên truyền người thân trong gia đình và người dân nơi cư trú chấp hành các quy định khi tham gia giao thông một cách nghiêm túc nhằm phòng tránh TNGT.
Ngay sau lễ phát động, các vị đại biểu cùng với các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị đã diễu hành đi bộ an toàn giao thông đúng quy định, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên một số tuyến đường chính như Lê Hồng Phong - Nguyễn Huệ - Trần Phú - Lý Thường Kiệt.

Các đoàn viên, thanh niên tham gia diễu hành
Qua đợt tham gia lễ phát động “Đi bộ an toàn giao thông năm 2015” để tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT. Đoàn viên, thanh niên Sở Tài chính sẽ tích cực vận động, tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông của mỗi đoàn viên trong Chi đoàn và cán bộ công chức tại cơ quan, đồng thời vận động người thân nghiêm túc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông nhằm góp phần cho công tác phòng tránh TNGT trên địa bàn tỉnh Bình Định ngày càng tốt hơn./.

Hồ Thanh Thủy - Phòng QL Giá - Công sản